Apple chốt lịch tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15

Cập nhật: 30/08/2023

VOV.VN - Đúng như những đồn đoán, Apple thực sự sẽ tổ chức sự kiện báo chí và phát trực tiếp lớn tiếp theo vào ngày 12/9, dự kiến là nơi ra mắt iPhone 15.

Thông tin sự kiện ra mắt này được Apple công bố trên trang tin chính thức dành cho nhà phát triển của mình. Sự kiện sẽ được tổ chức bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tức 0 giờ ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Thông báo này đi kèm với một logo của Apple trông giống như được tạo thành từ các hạt đang dần bị phá vỡ bởi một lực vô hình.

Vì đây là sự kiện báo chí tháng 9 của Apple nên sẽ không bất ngờ khi các thành viên trong dòng iPhone 15 ra mắt chính thức. Hiện có rất nhiều báo cáo và rò rỉ chưa được xác nhận về iPhone 15 cũng như các thông số kỹ thuật của nó.

Một trong những thay đổi lớn nhất được đồn đại là iPhone 15 sẽ có cổng USB-C tiêu chuẩn ở phía dưới để sạc thay cho Lightning trước đây. Điều này có thể là do Apple buộc phải tuân thủ các quy định mới của Liên minh Châu Âu (EU), vốn yêu cầu USB-C trở thành cổng duy nhất có thể được sử dụng để sạc bất kỳ smartphone mới nào. Cũng có tin đồn rằng Apple có thể cho phép tùy chọn bộ nhớ trong lên tới 2 TB trên các mẫu iPhone 15 mới.

Sự kiện này cũng dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ smartwatch Apple Watch Series 9 mới, cùng với phiên bản mới của Watch Ultra. Giống như các mẫu iPhone 15, Apple Watch Series 9 dự kiến ​​sẽ có chip xử lý nhanh hơn. Ngoài tính năng này ra, đó chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với tiền nhiệm.

Tại hội nghị các nhà phát triển WWDC của Apple diễn ra vào tháng 6, công ty đã tiết lộ kính thực tế hỗn hợp Vision Pro. Có thể công ty sẽ cung cấp thêm thông tin về quá trình phát triển đối với thiết bị này vào ngày 12/9 trước khi sản phẩm bán ra thị trường vào đầu năm 2024 với mức giá khởi điểm 3.499 USD.

Từ khóa: sự kiện, ra mắt, Apple, iPhone 15, tin công nghệ, tin công nghệ mới nhất, Tin công nghệ 24h

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả: ctv kiến an/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập