Agribank đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng

Cập nhật: 22/01/2022

[VOV2] - Bên cạnh các sản phẩm tín dụng truyền thống, hiện nay Agribank còn cung cấp nhiều sản phẩm tín dụng, dịch vụ tài chính hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo thống kê, cả nước ta hiện có khoảng 13 triệu hộ nông dân, trong đó khoảng 10 triệu hộ là khách hàng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank). Trong những năm qua, chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn đã được Agribank triển khai trên mọi vùng miền góp phần hỗ trợ bà con nông dân có nguồn vốn đầu tư phát triển sản xuất. Chính sách này cũng liên tục được cập nhật, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế. Hiện nay, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế của Agribank đạt trên 1,31 triệu tỷ đồng, trong đó gần 70% dư nợ cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn, chiếm tỷ trọng lớn nhất trong dư nợ tín dụng “Tam nông” tại Việt Nam.

Ông Vũ Trọng Thắng, Phó Trưởng ban Chính sách Tín dụng, Agribank cho biết, hiện nay, bên cạnh các sản phẩm cho vay truyền thống, Agribank cũng cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiên tiến hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn, miền núi.

Mời quý vị nghe các thông tin về sản phẩm và chính sách hỗ trợ khách hàng của Agribank tại đây:

Từ khóa: agribank, vay vốn, khách hàng, nông thôn, tín dụng, nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ

Thể loại: Đời sống

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập