Acura ra mắt màu mới dành cho mẫu xe thể thao hybrid NSX

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Vào năm 2020, Acura (Honda) sẽ cho phép khách hàng đặt hàng chiếc NSX thế hệ mới với màu sơn vàng (Indy Yellow Pearl) đẹp mắt.

acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 1

Không chỉ làm số tùy chọn màu sơn của xe phong phú hơn, màu vàng này cũng sẽ cùng màu sơn đen (Berlina Black) sẽ xuất hiện nhằm tri ân đến hai màu sơn mang tính biểu tượng của Acura NSX hai thế hệ trước đây.

acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 2
Với việc trang bị thêm cho chiếc Acura NSX màu sơn vàng biểu tượng này, khách hàng phải chi thêm 1.000 USD (khoảng hơn 23 triệu đồng) trong khi màu sơn đen Berlina Black sẽ không tốn thêm chi phí.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 3
Bên cạnh hai màu sơn này, xe cũng có hai màu sơn khác với giá lên đến 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng), đó là màu sơn đỏ Valencia Red Pearl và xanh dương Nouvelle Blue Pearl. Đây là hai màu sơn đã có mặt từ khi thế hệ mới của chiếc xe này lần đầu được ra mắt.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 4
Spa Yellow, hay còn gọi là Indy Yellow là một trong hai sắc vàng được Acura sử dụng trên NSX thế hệ đầu được sản xuất từ năm 1997 đến 2003. Trong hai năm sau đó (2004 và 2005), màu sơn này được thay thế bởi Rio Yellow trước khi mẫu xe bị dừng sản xuất vào năm 2005.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 5

Theo thông tin từ hãng sản xuất công bố, có đến 20% số lượng xe Acura NSX được bán ra có màu sơn vàng Indy Yellow này.

acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 6
Ở thế hệ mới này, Acura NSX sẽ sử dụng động cơ hybrid với động cơ V6 tăng áp kép, dung tích 3.5 lít kết hợp cùng hệ thống điện với ba mô-tơ, sản sinh công suất cực đại 573 mã lực và mô-men xoắn cực đại 645 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 9 cấp.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 7
Hai trong số ba mô-tơ điện sẽ nằm tại trục trước, biến chiếc xe trở thành xe dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Acura NSX có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 318 km/h.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 8
Giá bán khởi điểm dành cho Acura NSX 2020 sẽ ở mức từ 157.500 USD (3,65 tỷ đồng).
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 9
Nếu khách hàng bỏ thêm khoảng hơn 2.700 USD, Acura sẽ cung cấp một chuyến thăm quan nhà máy lắp ráp Acura NSX tại Ohio (Mỹ), nơi chiếc xe đắt nhất được sản xuất tại Mỹ ra đời.
acura ra mat mau moi danh cho mau xe the thao hybrid nsx hinh 10
Chuyến đi này sẽ bao gồm cả việc thăm quan nhà máy sản xuất động cơ của xe. Khách hàng cũng có thể được thử sức với NSX trên đường đua chạy thử bên trong nhà máy này.

Từ khóa: xe thể thao, acura, honda, nsx, acura NSX

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập