2 thí sinh ngủ quên, quên thẻ dự thi được hỗ trợ đến điểm thi kịp thời ở Lâm Đồng

Cập nhật: 1 giờ trước

VOV.VN - Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng chức năng, các thí sinh gặp sự cố đã ổn định tâm lý, tham gia kỳ thi đúng quy định và không bỏ lỡ cơ hội hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026.

Sáng 12/6, trong ngày thi thứ hai của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời hỗ trợ 2 thí sinh gặp sự cố trước giờ thi, giúp các em đến điểm thi an toàn, đúng thời gian quy định.

Cụ thể, một thí sinh do ngủ quên đã được lực lượng Cảnh sát giao thông nhanh chóng đến tận nhà đưa đến điểm thi.

Trường hợp khác quên thẻ dự thi cũng được lực lượng Cảnh sát giao thông hỗ trợ đưa về nhà lấy giấy tờ cần thiết, sau đó đưa trở lại điểm thi an toàn, đúng giờ.

Cả hai trường hợp trên cùng là thí sinh của điểm thi Trường THPT Tuy Phong, xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng (khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cũ).

Theo nhận định của Trưởng điểm thi Trường THPT Tuy Phong, mặc dù công tác chuẩn bị, hỗ trợ thí sinh đã được các địa phương triển khai chu đáo, trong quá trình diễn ra kỳ thi vẫn phát sinh một số tình huống nhưthí sinh quên giấy tờ dự thi, căn cước công dân, thẻ dự thi hoặc gặp sự cố cá nhân, có nguy cơ đến điểm thi muộn.Tuy nhiên, được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng chức năng, các trường hợp trên đã trở lại điểm thi an toàn, đúng giờ. Và đây buổi thi các môn tự chọn, cũng là buổi thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.

Từ khóa: thí sinh, VOV, thí sinh ngủ quên, quên thẻ dự thi, hỗ trợ đến điểm thi, thi tốt nghiệp thpt,Lâm đồng

Thể loại: Xã hội

Tác giả: đoàn sĩ/vov-tp.hcm

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập