Trọng tài ngoại bắt trận đấu “quyết định số phận” của HAGL

Cập nhật: 22/06/2024

VOV.VN - Theo thông báo từ phía VPF, trọng tài người Malaysia Muhammad Usaid Bin Jamal sẽ bắt trận đấu giữa CAHN với HAGL tại vòng 25 V-League 2023/2024.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, vòng 25 và 26 V-League 2023/2024 sẽ diễn ra cùng giờ với nhau. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính công bằng cho các đội trong cuộc chiến tránh suất đá play-off cũng như đua vô địch.

Do chỉ có 2 xe VAR nên ở vòng đấu này chỉ có 2 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR, đó là cuộc so tài giữa Hải Phòng với Hà Nội FC và SLNA với Hà Tĩnh. Đây là 2 trận đấu có tính chất quan trọng trong việc canh tranh huy chương cũng như liên quan tới suất đá play-off.

Ngoài việc áp dụng VAR, ở vòng 25, Ban tổ chức còn thuê trọng tài ngoại điều khiển trận đấu giữa CAHN với HAGL. Theo đó, trọng tài FIFA người Malaysia Muhammad Usaid Bin Jamal là người cầm cân nảy mực ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy. Trọng tài này từng được mời điều hành trận giao hữu Argentina và Indonesia hồi năm 2023.

HAGL hiện có 29 điểm, hơn Hà Tĩnh 1 điểm và SLNA 3 điểm. Nếu như đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành đánh bại CAHN, họ sẽ trụ hạng sớm 1 vòng đấu, đẩy SLNA và Hà Tĩnh phải quyết tử cho suất ở lại V-League.

Các trận đấu của vòng 25 V-League 2023/2024 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h ngày 25/6. Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Từ khóa: HAGL, HAGL, v-league, cahn, malaysia,Muhammad Usaid Bin Jamal,trọng tài Muhammad Usaid Bin Jamal

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập