Hoả hoạn thiêu cháy cả tiền và hàng hóa một cửa hàng

Cập nhật: 16/06/2024

VOV.VN - Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đang phối hợp với các lực lượng chức năng thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy một cơ sở kinh doanh máy nông nghiệp trên địa bàn.

Vụ cháy xảy ra lúc khoảng 4h sáng ngày 16/6, tại cửa hàng máy móc nông nghiệp, cũng là nhà ở của ông P.V.Y (SN 1965), đường Trần Hưng Đạo, tổ dân phố 1, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Pa đã cử 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đồng thời, Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực Ayun Pa (Gia Lai) cũng cử lực lượng, phương tiện tham gia chữa cháy.

Cùng phối hợp dập lửa và sơ tán tài sản giúp chủ nhà còn có lực lượng của Ban Chỉ huy quân sự huyện Krông Pa, lực lượng dân phòng Tổ Dân phố 1, Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy thị trấn Phú Túc.

Đến khoảng 5h50 cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may, thời điểm xảy ra cháy, trong cửa hàng và trong nhà đều không có người.

Ông P.V.Y cho biết, ngoài rất nhiều hàng hóa bị thiêu rụi, ông còn bị cháy mất vài trăm triệu tiền mặt, là số tiền bán hàng trong gần 1 tuần qua. Lực lượng chức năng huyện Krông Pa đang tiếp tục làm rõ.

Từ khóa: cháy, hoả hoạn, hoả hoạn thiêu cháy, hàng hóa, Gia Lai,cháy

Thể loại: Xã hội

Tác giả: nguyễn thảo/vov-tây nguyên

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập