cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Xác định chất lạ trong chai sữa khiến 4 học sinh nhập viện

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Công an Hải Phòng xác định không có ma tuý trong chai sữa khiến 4 học sinh nhập viện chiều 15/9.

Chiều 24/9, Công an thành phố Hải Phòng thông báo chất lỏng màu trắng thu giữ trong chai sữa khiến 4 học sinh nhập viện chiều 15/9 vừa qua không phải là ma túy hoặc tiền chất ma túy.

Trước đó, ngày 15/9, sau khi uống chung chai sữa (không rõ thành phần bên trong) 4 học sinh là Đặng Thái T. (11 tuổi), Lê Hoàng A. (13 tuổi), Nguyễn Trung T. (13 tuổi) đều trú tại ngõ 70 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng và Phạm Việt H. (16 tuổi), trú tại ngõ 193 Văn Cao, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng xuất hiện tình trạng lơ mơ, da tái, vã mồ hôi và buồn nôn. Ngay sau đó các học sinh này được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Lê Chân (thành phố Hải Phòng), sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

xac dinh chat la trong chai sua khien 4 hoc sinh o hai phong nhap vien hinh 1

Một cháu nhỏ bị ngộ độc được điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Vietnamnet).

Tại Bệnh viện, các bệnh nhi được chẩn đoán ngộ độc thực phẩm, không có dấu hiệu bệnh lý khác. Sau 1 ngày theo dõi và điều trị, 4 học sinh này đã bình phục và được gia đình cam kết xin ra viện. Các học sinh cho biết đã uống sữa có pha tinh dầu CBD oil.

Chiều 24/9, phòng Kỹ thuật hình sự công an thành phố Hải Phòng thông báo kết quả giám định chất lỏng màu trắng còn lại trong chai sữa do phụ huynh học sinh giao nộp, xác định không có ma túy hay tiền chất ma túy trong chất lỏng này./.

Từ khóa: Hải Phòng, 4 học sinh ngộ độc, không có ma túy trong chai sữa, công an hải phòng

Thể loại: Xã hội
Nhập mã xác nhận

Nhập lại