cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

VFF sẽ có phó chủ tịch phụ trách tài chính mới vào năm 2020

Cập nhật: 02/01/2020

VOV.VN - VFF sẽ bầu ra phó chủ tịch phụ trách tài chính mới ở Đại hội thường niên vào năm 2020.

Ngày 29/12, tại Hội trường LĐBĐ Viêt Nam (VFF), Đại hội thường niên VFF năm 2019 khóa VIII (Nhiệm kỳ 2018 - 2022) đã diễn ra.

vff se co pho chu tich phu trach tai chinh moi vao nam 2020  hinh 1
Ông Cao Văn Chóng, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF chia sẻ với báo chí sau Đại hội thường niên VFF. (Ảnh: Trần Tiến).

Ở Đại hội này, VFF đã đưa ra một số quyết định quan trọng, trong đó có việc đi đến thống nhất miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ của ông Cấn Văn Nghĩa.

Về việc bầu chọn nhân sự mới cho vị trí này, Đại hội thường niên VFF đã quyết định sẽ bầu ra vị phó chủ tịch phụ trách tài chính mới ở Đại hội thường niên vào năm 2020. Trong thời gian từ nay đến Đại hội năm 2020, phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn sẽ là người kiêm nhiệm vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Cao Văn Chóng, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF nói: "Hiện tại, tài chính của VFF đang rất tốt. Vì thế, BCH VFF đưa ra phương án vẫn giữ ổn định nhân sự cho các vị trí lãnh đạo của VFF trong vòng 1 năm tới. Anh Trần Quốc Tuấn sẽ tạm thời kiêm nhiệm vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ.

Đại hội thường niên VFF 2019 cũng đã đi đến thống nhất sẽ bầu ra phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ mới ở đại hội thường niên vào năm 2020. Chúng tôi cho rằng khoảng thời gian 1 năm tới là đủ để chúng ta tìm được người thích hợp đảm nhiệm vị trí quan trọng này" - ông Chóng nhấn mạnh./.

Từ khóa: VFF, phó chủ tịch VFF, Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF, Đại hội thường niên VFF.

Thể loại: Thể thao
Nhập mã xác nhận

Nhập lại