cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Tết thiếu nhi cho con em cán bộ chiến sĩ Trường Sa

Cập nhật: 02/06/2020

VOV.VN - Đây là hoạt động ý nghĩa của Lữ đoàn 146 nhằm khuyến khích con em cán bộ chiến sĩ, để bố yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đảo xa.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, tối 1/6, tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu là con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại đơn vị.

tet thieu nhi cho con em can bo chien si truong sa hinh 1
Chỉ huy Lữ đoàn 146 tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
tet thieu nhi cho con em can bo chien si truong sa hinh 2
Chỉ huy đảo Trường Sa tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên đảo.

Tại các địa điểm vui chơi, đoàn thanh niên và hội phụ nữ Lữ đoàn 146 tổ chức cho các cháu thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi, sôi nổi.

Trước đó, tối 31/5, tại thị trấn Trường Sa và 2 xã đảo Song Tử Tây và Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đơn vị cũng tổ chức tặng 62 suất quà cho các cháu thiếu nhi trên các đảo.

Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa của Lữ đoàn nhằm khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với gia đình, để bố yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đảo xa; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của đơn vị trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội./.

Từ khóa: Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, Hoàng Sa Trường Sa, đảo Hoàng Sa Trường Sa, Tết thiếu nhi cho con em chiến sĩ đảo

Thể loại: Xã hội
Nhập mã xác nhận

Nhập lại