cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 15:Thái cảnh cáo Khuê không động vào Trà

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN-Tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái": Thái cảnh cáo Khuê không được động đến "một cọng lông" của 2 mẹ con Trà đồng thời thuyết phục mẹ chấp nhận "tiểu tam".

Trích đoạn tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái" hé lộ những tình tiết căng thẳng. Thái ruồng rẫy Khuê, để bênh Trà, Thái còn giở đòn vũ phu với Khuê: "Tôi muốn cô phải biết, cô mà động vào 1 cọng lông của 2 mẹ con cô ấy, tôi cho cô ra bã, cô biết chưa".


Mặt khác, Thái ra sức thuyết phục mẹ để hợp thức hoá cái thai của Trà: "Thầy bảo đường tử tức của con năm nay thay đổi, sau đó thì Trà có bầu. Con chưa kịp đưa Trà đi siêu âm thì thầy Thông đã chắc chắn đây là con trai, mà mẹ thấy thầy Thông đã nói sai bao giờ đâu. Thầy Thông nói đứa trẻ này phải được nhận tổ, nhận tông, thì vận mệnh gia đình mình mới khá hơn được".

"hoa hong tren nguc trai" tap 15: thai thuyet phuc me chap nhan tra hinh 1
Thái thuyết phục mẹ chấp nhận cái thai trong bụng Trà.
"hoa hong tren nguc trai" tap 15: thai thuyet phuc me chap nhan tra hinh 2
Khuê bị chồng cảnh cáo.

Liệu Thái có thuyết phục được mẹ đưa "tiểu tam" lên thành "chính thất"? Khuê và Thái sẽ ly dị? Trà có đạt được âm mưu của mình? Diễn biến chi tiết tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (25/9) trên kênh VTV3./.

Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái, phim Hoa hồng trên ngực trái, phim Hoa hồng trên ngực trái tập 15, tập 15 Hoa hồng trên ngực trái, diễn biến phim Hoa hồng trên ngực trái

Thể loại: Âm nhạc
Nhập mã xác nhận

Nhập lại