cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

ĐT nữ Việt Nam thua đậm trận đấu tập, HLV Mai Đức Chung vẫn hài lòng

Cập nhật: 26/02/2020

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam thua đậm 0-3 trong trận đấu tập với U16 nam PVF nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn cảm thấy hài lòng.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia ở vòng playoff Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam có loạt trận đấu tập với các đội bóng nam để tăng cường cọ xát cũng như tích lũy thêm thể lực cho các cầu thủ.

dt nu viet nam thua dam tran dau tap, hlv mai duc chung van hai long hinh 1
Đội hình xuất phát của ĐT nữ Việt Nam trong trận đấu với U16 PVF.

Trong trận đấu chiều ngày 26/2, ĐT nữ Việt Nam chạm trán U16 nam PVF. Trước đối thủ dù ít kinh nghiệm nhưng có thể hình, thể lực tốt hơn, HLV Mai Đức Chung đã lựa chọn sơ đồ 5-4-1 với nhiều sự thử nghiệm.

U16 PVF nhanh chóng chiếm thế chủ động sau tiếng còi khai cuộc khiến ĐT nữ Việt Nam bộc lộ nhiều sai sót, HLV Mai Đức Chung liên tục phải nhắc nhở các cầu thủ trong từng động tác. Việc bị ép sân liên tục cũng khiến ĐT nữ Việt Nam thủng lưới 1 bàn trước khi hiệp 2 khép lại.

Sang hiệp 2, U16 PVF dù giảm tốc độ trận đấu nhưng vẫn khiến ĐT nữ Việt Nam không thể lên bóng. Các cầu thủ trẻ PVF đã dễ dàng ghi thêm 2 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0.

dt nu viet nam thua dam tran dau tap, hlv mai duc chung van hai long hinh 2
ĐT nữ Việt Nam sẽ còn 2 trận đấu tập nữa trước khi lên đường sang Australia.

Dù ĐT nữ Việt Nam thua đậm nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn tỏ ra hài lòng sau trận đấu. HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam khẳng định trận đấu này đã giúp ông tìm ra những điểm yếu, đặc biệt là ở hàng phòng ngự của đội để khắc phục trước khi bước vào những trận đấu chính thức trước Australia.

Dự kiến ngày mai, ĐT nữ Việt Nam sẽ có thêm trận đấu tập với U15 nam Hà Nội. Đội hình ra sân của ĐT nữ Việt Nam trong trận đấu này sẽ là những cầu thủ không thi đấu ngày hôm nay./.

Từ khóa: ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam thua U16 PVF, ĐT nữ Việt Nam đá tập, vòng loại Olympic.

Thể loại: Thể thao
Nhập mã xác nhận

Nhập lại